Verkbókhald yfirlit virknis

Hér er yfirlit yfir verkbókhald virkni frá skráningu til yfirferðar skráningar, útskuldun á verki og loks útreikningur á launum út frá tímaskráningu.

1. Létt viðmót til að skrá tíma og efni á verk

Skráning á tímum og efni fer fram í gegnum létt viðmót sem er aðgengilegt í gegnum vafra á síma, spjaldtölvu eða tölvu.

Algengasta viðmótið sem starfsmenn sem eru að skrá tíma sína er: https://www.regla.is/fibs/spa/PunchClock/

Hægt er að setja takka sem vísar beint á slóðina og opnar í vafra sem er ígildi app virknis. Þetta er aðeins öðruvísi ferli eftir því hvort það sé gert á iOS eða Android, nánar hér:
https://hjalp.regla.is/article/1102-app-takki-a-heimaskja

2. Skráning & yfirferð á skráningu

Í vinnslu

3. Skráning á efni út rafrænum reikningum beint á verk og verkhluti

Í vinnslu

4. Yfirlit á verki

Í vinnslu

5. Útskuldun á verki

Í vinnslu

6. Útreiknigur á launum

Í vinnslu