Rafrænn reikn stílaður á eigenda bíls en berst til tryggingarfelags

Sjóvá vill fá alla reikninga vegna tjóna sem alvöru xml tjónareikninga. Önnur tryggingafélög eru ekki ennþá klár í móttöku xml tjónareikninga. En semsagt tjónareikningurinn skal sendur á Sjóvá en ekki tjónþolann. Hér eru leiðbeiningar sem ég sendi á sínum tíma á öll fyrirtæki í Reglu sem gætu verið að senda tjónareikninga til Sjóvá.

Einnig var ég búinn að senda þetta á þá starfsmenn sem eru í þjónustu hjá Reglu (kannski ekki til þín?):

Í Reglu er nú hægt að senda rafræna xml tjónareikninga á tryggingafélagið Sjóvá og eru þeir mjög spenntir að fá tjónareikninga á því formi.

Eftir að þið hafið fengið tengingu fyrir rafræna reikninga hjá Skeytamiðlara virkið þið þetta svona:

Undir “Sölukerfi>Skráning og viðhald>Viðskiptamenn” er merkt við Sjóvá að þeir taki við rafrænum reikningi:

Síðan undir flipanum “Rafræn viðskipti” er hakað við “Móttekur tjónareikninga” eins og sést hér fyrir neðan:

Eftir það þegar farið er í að gera reikning “ Sölukerfi>Skráning og viðhald>Reikningar“ þá bætist þetta í skráningarmyndina og meðan hakað er við að um sé að ræða tjónareikning krefst Regla skráningar á þessum upplýsingum í skjámyndinni.