Shopify

Til að setja upp vefverslunartengingu er farið í stillingasíðuna (Sölukerfi > Stjórnun > Vefverslun) og valið Bæta við tengingu:

vv_setup1

Tengilyklar

clip0041

Í þessa reiti fara inn tengiupplýsingar, annars vegar upplýsingar frá Shopify og hins vegar aðgangsupplýsingar frá Reglu.

API URL - Slóðin á bakendann á Shopify síðunni: https://*nafn síðunnar*.myshopify.com

API lykilorð - Veflykill frá Shopfy. Nánar í Shopify tengilykill

Notandi og lykilorð Reglu - Í þessa reiti setið þið notendanafn og lykilorð Reglu. Þetta er gert til að búa til aðgangslykil fyrir Shopify til að geta skráð pantanir.

Notandinn sem er skráður hér verður skráður fyrir sjálfvirkum áðgerðum tengdum vefversluninni, eins og að bóka reikning.

Við mælum með að búa til sér notenda fyrir tenginguna. Sjá nánar.

Stillingar

Fyllið út stillingar fyrir PantanirÓþekktar vörur og Atburði og samstillingu.

Stillingar - Shopify.

Tenging stofnuð

Ýtið á Stofna til að búa til tenginguna.

vv_create

Þá er vefverslunin sett upp til að senda pantanir á Reglu en næstu skref yrðu þá að samtengja vörurnar til að Regla geti uppfært vörur í vefversluninni rétt.