Team Viewer

Ef þú lendir í tæknilegum vandræðum er gott að hafa Team Viewer í tölvunni.
Með Team Viewer getum við tengst tölvunni þinni og þannig sparað bæði tíma og kostnað við að þurfa ekki að koma á staðinn.

Hægt er að nálgast Team Viewer á www.regla.is undir þjónustu flipanum. Þar er hægt að velja fjartenging (sjá mynd)

Hér velur þú Windows eða Apple (fer eftir hvaða stýrikerfi tölvan notar) og þá byrjar Team Viewer að niðurhalast.

Í Team Viewer forritinu sjálfu þarf að gefa upp auðkennisnúmerið (Your ID) og svo leyniorð (Password) við starfsmann Reglu. Við tengjumst aðeins tölvunni með þínu samþykki.