MyPos

Regla styður MyPos greiðsluþjónustuna með eftirfarandi hætti:

1. Regla styður MyPos með því að setja upp kassakerfi Reglu á Andoid PAX 920 og öðrum Android posum MyPos og þá velur þú vörurnar sem þú ert að selja í Reglu POS og skiptir svo í MyPos viðmót til að taka við greiðslu og skiptir svo til baka í Reglu POS.
  2. Við getum beintengt MyPos D210 Combo við Windows kassakerfi þar sem upphæð flæðir í posa og greiðsluupplýsingar til baka
  3. Þú getur verið með sölukerfi Reglu  (regla.is) og valið MyPos sem greiðsluleið og handslegið inn á hvaða posa sem er frá MyPos.