B2B Pantanir

Panta fyrir hádegið á föstudegi vikunni á undan

Ath. mismunandi skilmálar eru eftir veitingastöðum en almennt þarf að vera búið að panta fyrir hádegið á föstudegi vikunni á undan.

Afpanta

Ef um veikindi eða sambærilegar aðstæður koma upp er hægt að afpanta allt að til kl. 09:30 sama dag.

1. Til þess að panta mat hjá veitingastað í B2B þjónustu skráir starfsmaður sig inn með Kennitölu og Pin# á https://b2b.regla.is/login

1. Veldu veitingastað til að panta mat hjá

1. Veldu daginn sem á að panta mat fyrir

1. Veldu að "Bæta við vöru"

1. Veldu "plús" merkið til að panta vöru

1. Við það sést hvaða vara er valin fyrir daginn og einnig er hægt að skoða heildar pöntun (1)

1. Hægt er að velja sjá minna eða skoða pöntun fyrir hven dag