Stimpilklukka á spjaldtölvu

Hægt er að vera með stimplukku á spjaldtölvu iOS & Android þar sem starfsmenn slá inn kennitölu og velja svo stimpla in / út. 

Þetta er slóðin:
https://www.regla.is/fibs/spa/timeClock

Svona ferð þú að því að búa til "app" takka á iOS sem opnar stimpilklukkuna beint frá Home screen
Þetta er myndband sem sýnir þetta
Einnig er hægt að setja iOS tæki í kiosk ham þannig að ekki er hægt að gera annað á tækinu en nota sem stimpilklukka.

https://www.youtube.com/watch?v=74-dSttn1sk

Svaraði þetta spurningunni? Takk fyrir endurgjöfina Það kom upp vandamál við að senda endurgjöfina

Vantar þig frekari aðstoð? Hafa samband Hafa samband