Shopify aðgangslykill

Tengingin við Shopify notar vefþjónustu þeirra og til að virkja hana þarf að útbúa aðgangslykil.

Búa til aðgangslykil

Shopify aðganglykill er aðgengilegur í Shopify bakenda.

  1. Smelltu á "Settings"
  2. Smelltu á "Apps and sales channels"
  3. Smelltu á "Develop apps for your store"
  4. Smelltu á "Allow custom app development" (þessi valmynd kemur ekki alltaf upp, ef hún kemur ekki haltu áfram í skref 6)
  5. Smelltu á "Allow custom app development" (staðfesting á skrefi 4)
  6. Smelltu á "Create an app"
  7. Sláðu inn nafn og smelltu á "Create app"
  8. Í flipanum "Overview" smelltu á "Configure admin API scopes"
  9. Hakaðu við
    1. Inventory - write_inventory
    2. Orders - read_orders
    3. Products - write_products
  10. Smelltu á "Save"
  11. Smelltu á "Install app"
  12. Smelltu á "Install"
  13. Smelltu á "Reveal token once"
Svaraði þetta spurningunni? Takk fyrir endurgjöfina Það kom upp vandamál við að senda endurgjöfina

Vantar þig frekari aðstoð? Hafa samband Hafa samband